?

Log in

No account? Create an account
15 June 2012 @ 01:21 am

Tôi nghĩ mình sợ hãi tình yêu, bởi vì đã có quá nhiều tình bạn.

Những người bạn này của tôi, dù tốt dù xấu, bất kể có yêu thương tôi hay không, cũng chỉ đòi hỏi ở tôi một điều duy nhất: đó là sự thủy chung tuyệt đối.

Nhưng mà, bạn bè sẽ không giống như khi hai người yêu nhau, bạn à. Tôi không thể làm bạn với một người duy nhất, cũng không thể cam đoan tuyệt đối sẽ yêu quý một mình người đó cả đời.


Read more...Collapse )
Tags:
 
 
09 May 2012 @ 10:39 pmThỉnh thoảng tôi sẽ thấy buồn phiền, vì có nhiều chuyện khiến cho tôi mệt mỏi, và cũng bởi vì tôi là người không dễ dàng chấp nhận.

Trong cuộc sống, mặc dù tôi là người cầu toàn, luôn luôn cũng đòi hỏi sự trọn vẹn. Tuy nhiên, bản tính của tôi đủ phóng khoáng để cho qua mọi thứ. Thậm chí nếu người ta có lỗi với tôi thế này, thế nọ, chỉ cần phẩy tay nói một tiếng "bỏ qua đi", tôi cũng sẽ thản nhiên không nghĩ ngợi. Tôi không quan tâm, là bởi điều này không làm tôi thương tổn.

Read more...Collapse )
Tags: ,
 
 
25 April 2012 @ 09:02 pm

Tôi cảm thấy rất mệt, rất mệt, rất rất mệt mỏi.

Tôi biết mình chỉ là một đứa vô dụng không làm gì nên thân, lúc nào cũng muốn tìm một chỗ an nhàn, muốn sống thư thả cho đến cuối cuộc đời. Đối với tôi, ngày dài của tôi, luôn luôn hạn chế những va chạm đến mức tối đa. Tôi không thích giao tiếp, càng không biết giao tiếp, quan hệ xã hội của tôi chỉ là một mảng màu mờ mịt. Thậm chí có lẽ nếu người ngoài nhìn vào, thì cuộc đời của tôi sẽ khập khiễng và buồn cười lắm.

Read more...Collapse )

Tags:
 
 
24 March 2012 @ 02:37 pm
Trước đây khi tôi còn bé, lúc 8 tuổi được mẹ mua cho một chiếc xe điều khiển từ xa.

Chiếc xe này so với tôi khi ấy rất to, hình dáng rất đẹp, là xe bốn chỗ hai băng ghế. Trên xe có một chiếc ăng ten màu xám, bốn cánh cửa  chỉ cần kéo nhẹ là có thể mở toang. Bên ngoài lại còn phủ thêm một lớp sơn đỏ rực.

Read more...Collapse )
Tags:
 
 
Music: 爱的供养
 
 
24 November 2011 @ 11:08 pm


Trước đây mình nhớ, có một lần Nguyên từng hứa sau này sẽ không bao giờ bỏ rơi mình, dù là bất cứ chuyện gì xảy ra.

Nhưng mà, bây giờ đối với mình, lời nói đó có lẽ sẽ tan vào hư không mất.

Read more...Collapse )Tags: ,
 
 
Location: SD's World
Music: Us Against The World
 
 
 
03 October 2011 @ 12:39 am

Cuối cùng thì tháng 10 cũng đến ♥ ~

Dù đã rất lâu rồi không còn ai bảo tôi, rằng "Chào em, cô gái của tháng mười." Thì những khoảnh khắc đọng lại của mùa này bao năm về trước, đến tận bây giờ có lẽ vẫn còn vẹn nguyên hệt như lúc ban đầu vậy.

Read more...Collapse )

 
 
Location: SD's World
Music: Back To Tomorrow
 
 
07 September 2011 @ 03:31 pm
.


DanDan à, sau này dù có thế nào, nhất định không được sống một mình. Cũng không được để bản thân rảnh rỗi. Không được thức mãi ngồi trước máy quá lâu, nhất là để nghe loại nhạc buồn đến thế này.

DanDan à, đừng khóc nữa.

Ngày mai đến, bạn sẽ sống tốt và hạnh phúc hơn cả hôm nay mà.


.
Tags:
 
 
Location: SD's World
Music: Give me a reason to forget